CÙNG CON KHÁM PHÁ CÁC LOẠI MÀU SẮC TRONG TIẾNG ANH

???? Không biết bé nhà mình yêu thích loại màu sắc nào Ba Mẹ nhỉ?

Ba Mẹ biết không, màu sắc luôn là chủ đề đầu tiên và phổ biến mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng phải học từ khi bắt đầu biết phân biệt về thế giới quan đó ạ.

Điểm khác biệt đến từ mô hình học của MoJo English, con học màu sắc theo dự án/chủ đề qua từng lesson chứ không gói gọn trong 1 buổi học. Theo lộ trình, con sẽ được tìm hiểu cơ bản (lý thuyết) về màu sắc cho đến việc vận dụng nó trong phần sáng tạo, workshop (thực hành) đó ạ.

Con làm quen với các từ vựng về màu sắc, các câu hỏi về màu sắc như: What is your favourite colour? Where do you see this colour? (Màu sắc yêu thích của các con là gì? Con thường thấy chúng ở đâu?)… thông qua các trò chơi, những bài học trong giáo trình với ảnh minh họa rất bắt mắt… Khi nắm vững được các màu cơ bản và tính chất của nó, con sẽ tiếp tục được học cách trộn màu sắc để tạo ra một màu mới.

???????????? Và sau mỗi lesson, con sẽ có 30 phút để thực hành về chủ đề mình vừa học. Lần này, học về màu sắc nên con được tự tay làm ra những loại động vật dưới biển đáng yêu với màu sắc sặc sỡ. Phần workshop không chỉ giúp con hiểu rõ hơn về chủ đề mình học mà còn giúp con có thời gian sáng tạo, thư giãn sau giờ học lý thuyết đó Ba Mẹ ạ! 
——————
???? Dạy con học tiếng Anh màu sắc từ sớm sẽ giúp con có óc quan sát tinh tế, thông minh hơn và đời sống tình cảm phong phú khi lớn lên. Ở nhà, Ba Mẹ có thể dạy bé học màu sắc bằng tiếng Anh qua những vật dụng hàng ngày; qua món ăn; bằng đồ chơi hoặc cảnh vật thiên nhiên nhé!

???? MoJo bật mí một chút là nếu Ba Mẹ tìm hiểu kỹ hơn chút thì cũng có thể đoán và hiểu được tính cách của con qua sở thích về màu sắc đó nha! 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ