GIÁO VIÊN MOJO ENGLISH THAM GIA TẬP HUẤN CÙNG CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO OXFORD

???? Các giáo viên của MoJo English đã có buổi tham gia tập huấn giáo viên với chuyên gia đào tạo của Oxford University Press tại Việt Nam về việc giảng dạy series giáo trình Oxford Discover.

???? Tại đây, các thầy cô được hướng dẫn cách sử dụng giáo trình Oxford Discover sao cho hiệu quả nhất với trẻ em. Giáo viên được trải nghiệm các phương pháp và các hoạt động tương tác thú vị, hiệu quả có thể sử dụng cùng Oxford Discover.

Đây cũng là dịp để các giáo viên của MoJo English có thêm kinh nghiệm và phương hướng dạy học hiệu quả với giáo trình này. Hơn nữa, qua buổi tập huấn, các thầy cô cũng đã học được cách tận dụng tối đa những học liệu mà NXB cung cấp ví dụ như: Audio, Wordcards…
———-
???? Oxford Discover là một trong những giáo trình nổi tiếng của nhà xuất bản ĐH lớn nhất trên thế giới và lâu đời thứ hai sau ĐH Cambridge. Giáo trình này cũng rất phổ biến và được áp dụng vào chương trình học cho trẻ em Mỹ, Anh – nơi tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ mẹ đẻ.

???? Oxford Discover cũng là bước đầu tiên và quan trọng trong chuyến hành trình khám phá tiếng Anh của trẻ, giúp bé chuẩn hóa phát âm tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời.

???? Đó chính là lý do MoJo English đưa Oxford Discover làm giáo trình chính để giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 10 tuổi – một “phương tiện” cần thiết để trẻ trở thành công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ