VÌ SAO BA MẸ NÊN LỰA CHỌN MOJO ENGLISH?


 Chương trình GrapeSEED đang được triển khai tại Mojo English là chương trình chuẩn, có bản quyền Quốc tế. Do đó, khi bố mẹ đăng ký học tại Mojo English sẽ được cấp tài khoản để truy cập ứng dụng GrapeSEED, được cập nhật các tài liệu học tập, chương trình học mới do GrapeSEED phát triển.
 Đội ngũ Giáo viên nước ngoài và trợ giảng nhiệt huyết,chất lượng cao và đều được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của tổ chức GrapeSEED Global
 Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và đầy đủ học liệu phục vụ cho chương trình học của các bé tại Mojo.
 Đội ngũ quản lý và giáo viên luôn quan tâm và theo dõi sát sao tới sự thay đổi hàng ngày của các con qua mỗi buổi học và gửi thông báo về cho phụ huynh. Mỗi sự tiến bộ, thay đổi tích cực của các con chính là động lực để đội ngũ giáo viên tại Mojo cố gắng hơn từng ngày.

Chất lượng đào tạo luôn là mục tiêu được Mojo English đặt lên hàng đầu, với những con số biết nói: Mojo English nhận được hơn 96% phản hồi hài lòng từ phụ huynh khi cho các con tham gia học tại đây, với những ghi nhận về sự tiến bộ không chỉ trong học tập mà cả tính cách và sự trưởng thành của các con.
Bên cạnh những giờ học trên lớp tại trung tâm, Mojo cũng chú trọng tới những buổi ngoại khóa dành cho các con. Mỗi tháng đều là những buổi ngoại khóa khác nhau được lên kế hoạch kĩ càng phù hợp với sở thích và giúp các con tăng tính gắn kết với các bạn và thầy cô trong lớp.

 Đối với Mojo English, bên cạnh việc giúp các con nhanh chóng tiếp cận được với tiếng Anh nhanh chóng thông qua chương trình GrapeSEED, trung tâm còn muốn đây là môi trường giúp các con phát triển các kĩ năng về sự sáng tạo, năng động, tự tin, những kĩ năng là một phần thiết yếu giúp các con hoàn thiện trong tương lai. Vậy ba mẹ đã sẵn sàng cùng các con tham gia khóa học GrapeSEED tại Mojo English chưa nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ