VÌ SAO BÉ YÊU THÍCH CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI MOJO ENGLISH ?

1. Không gian học tuyệt vời. Lớp 10-12 bạn nhỏ thỏa sức “vùng vẫy”,”sáng tạo” trong một không gian học rộng rãi, thoáng mát. Mỗi phòng học đều được Mojo trang trí với những hình ảnh ngộ nghĩnh, gần gũi và vô cùng sáng tạo, giúp các con có nguồn cảm hứng trong học tập và các ý tưởng đột phá dành cho các bài tập thực hành dự án. Ngoài ra, sảnh trung tâm và tại các lớp học cũng trưng bày các tác phẩm từ lớp học dự án của các con như một cách khích lệ và cổ vũ cho những ý tưởng sáng tạo, đam mê mà các con đã thực hiện được.

2. Ở Mojo English con có thật nhiều bạn Thầy cô, các anh chị trợ giảng rồi thì các bạn cùng lớp, tính ra con có mấy chục người bạn. Ở Mojo, việc tạo ra một môi trường thân thiện, cởi mở, lấy trẻ làm trung tâm luôn là yếu tố được đưa lên hàng đầu. Chính vì thế mà khi học tập tại đây các con sẽ thấy các thầy cô chẳng khác gì những người bạn thân thiết của con cả, cùng học, cùng chơi,… phá vỡ mọi khoảng cách.

3. Con được khám phá điều mới từ những tiết học Nếu có ai nói: Mojo English dạy tiếng anh – đúng nhưng chưa đủ! Bởi bên cạnh tiếng anh, con được khám phá nhiều điều hơn thế, nhất là qua các tiết học dự án, các buổi dã ngoại cùng thầy cô và các bạn. Mỗi một tiết học là cơ hội để các con được khám phá những điều mới mẻ, cơ hội để phát huy khả năng tư duy sáng tạo. Chỉ cần con thích – Mojo English sẵn sàng nỗ lực hết sức để tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho con.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ